BLOG

 • Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด

  Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด

  ต้อนรับความหลอนล่าสุดกับเรื่อง Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด เป็นผลงานการกำกับของ ลี โครนิน ที่ถ่ายทอดเรื่องราวสุดหักมุมของสองพี่น้องที่ห่างเหินกัน ซึ่งการกลับมาพบกันของพวกเธอถูกขัดขวางโดยเหล่าปีศาจกระหายเลือด ทำให้พวกเธอต้องเผชิญหน้ากับการต่อสู้ครั้งสำคัญเพื่อเอาชีวิตรอด และต้องรับมือกับครอบครัวที่มาในรูปแบบของฝันร้ายเกินกว่าจินตนาการ หนังสยองขวัญรีวิวมากมาย นักแสดงนำ Evil Dead Rise เรื่องราวของสองสาวพี่น้อง Ellie ผู้เป็นพี่สาวและแม่ที่ต้องเลี้ยงลูก 3 คนโดยลำพังในอพาร์ตเมนต์ที่ทรุดโทรมของลอสแอนเจลิส และ Beth น้องสาว ทั้งสองมีความสัมพันธ์ที่ห่างเหิน จนวันหนึ่ง Beth ตัดสินใจเดินทางมาเยี่ยมครอบครัวนี้ แต่ทว่าการกลับมาพบกันของพวกเธอต้องถูกขัดขวางโดยเหล่าวิญญาณร้ายกระหายเลือด Beth ต้องกลายมาเป็นคนที่ปกป้องเด็ก ๆ จากภัยร้าย และต้องรับมือกับสมาชิกของครอบครัวที่มาในรูปแบบฝันร้ายที่เกินกว่าจะจินตนาการได้ Read more

 • แดนสาป (2024) The Cursed Land

  แดนสาป (2024) The Cursed Land

  ภาพยนตร์สยองขวัญที่โดดเด่นด้วยทีมงานและทีมนักแสดงกับเรื่อง แดนสาป (2024) The Cursed Land เป็นผลงานการกำกับของ ภาณุ อารี ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของสองพ่อลูกที่กำลังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในบ้านหลังใหม่ซึ่งเป็นบ้านที่ตั้งอยู่ใจกลางชุมชนชาวมุสลิม แต่การเริ่มต้นชีวิตใหม่ครั้งนี้กลับนำพวกเขาเผชิญเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ทั้งสายตาที่คอยจับจ้อง นักแสดงนำ The Cursed Land เรื่องราวของ สองพ่อลูกชาวพุทธที่เริ่มต้นชีวิตใหม่หลังสูญเสียคนที่พวกเขารักในบ้านเก่าแก่กลางชุมชนคนมุสลิม ไม่เพียงที่ทั้งคู่ต้องปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมและผู้คนที่ต่างความเชื่อต่างความศรัทธา แต่ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขาต้องรับมือกับอาถรรพ์ลี้ลับที่ตามรังควานไม่จบไม่สิ้น แม้จะหาทางแก้ด้วยการตั้งศาลพระภูมิหรือนิมนต์พระมาสวดก็ไม่อาจหยุดยั้งการคุกคามจากพวกมัน หรือมันคืออาถรรพ์ที่ศาสตร์ไหนก็ต้านไม่อยู่ Read more

 • Renfield (2023) เรนฟิลด์

  Renfield (2023) เรนฟิลด์

  ภาพยนตร์ที่เข้าสู่อารมณ์ของการเผชิญหน้ากับความสัมพันธ์ Toxicกับเรื่อง Renfield (2023) เรนฟิลด์ เป็นผลงานการกำกับของ คริส แม็คเคย์ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ เคาท์แดร็กคูล่า และข้ารับใช้ผู้ภักดีของเขา เรนฟิลด์ เขานั้นต้องคอยช่วยเหลือ และจัดหาเหยื่อมาให้กับแดร็กคูล่า เนื่องจากเขาไม่สามารถทำมันด้วยตนเองได้ เรนฟิลด์ ต้องคอยรับฟังคำสั่งต่าง ๆ หนังสยองขวัญรีวิวมากมาย นักแสดงนำ Renfield เรื่องราวในตำนานอสุรกายสมัยใหม่เกี่ยวกับข้ารับใช้ผู้ภักดีของแดร็คคูลา เรนฟิลด์ ข้ารับใช้ผู้ตรมทุกข์ของแดร็คคูลา เจ้านายผู้หลงตัวเองที่สุดในประวัติศาสตร์ เรนฟิลด์ถูกบีบให้จัดหาเหยื่อให้เจ้านาย ทำตามคำบัญชาทุกอย่างของเขา ไม่ว่าจะน่าอับอายขายหน้าแค่ไหนก็ตาม แต่บัดนี้ หลังจากตกอยู่ในสภาพข้ารับใช้มาหลายร้อยปี เรนฟิลด์ก็พร้อมแล้วที่จะก้าวออกไปค้นหาว่า ยังมีชีวิตที่นอกเหนือจากใต้เงาของเจ้าชายแห่งรัตติกาลอยู่หรือไม่ ถ้าเพียงแต่เขาจะหาวิธียุติความสัมพันธ์แบบน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่านี่ได้น่ะนะ Read more

 • A Quiet Place: Day One (2024) ดินแดนไร้เสียง: วันที่หนึ่ง

  A Quiet Place: Day One (2024) ดินแดนไร้เสียง: วันที่หนึ่ง

  ภาพยนตร์หายนะระทึกขวัญเรื่องใหม่ใน A Quiet Place: Day One (2024) ดินแดนไร้เสียง: วันที่หนึ่ง เป็นผลงานการกำกับของ ไมเคิล ซาร์นอสกี้ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวย้อนกลับไปสู่ปฐมบทของทุกสิ่งอย่าง เมื่อมหานครนิวยอร์กถูกรุนรานโดยสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวที่ออกตามล่าด้วยเสียง หญิงสาวที่ชื่อว่า แซมมี่ ก็พยายามที่จะเอาชีวิตรอดจากมหันตภัยในครั้งนี้ นักแสดงนำ A Quiet Place: Day One เรื่องราววันแรกของมหันภัยที่โลกถูกรุกรานจากสิ่งมีชีวิตสุดประหลาดจากนอกโลก พวกเขามันเป็นสิ่งที่ไวต่อเสียง และมีพฤติกรรมที่เหี้ยมโหดไร้ปราณี แซมมี หญิงสาวที่มีชีวิตอยู่อย่างสันโดษกับเจ้าแมวลายวัวตัวโปรดของเธอ เธอต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่ชวนสับสนอลหม่านที่ย่านใจกลางมหานครนิวยอร์ก เธอเรียนรู้ทุกอย่างพร้อม ๆ กับทุกคนว่าต้องเงียบเสียงเข้าเงียบสงัดเข้าไว้..ถึงจะรอด Read more

 • หุ่นพยนต์ (2023) ปลุกพยนต์

  หุ่นพยนต์ (2023) ปลุกพยนต์

  ภาพยนตร์ที่ทุกคนต้องดูกับเรื่อง หุ่นพยนต์ (2023) ปลุกพยนต์ เป็นผลงานการกำกับของ ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่ท้าทายกับศาสตร์ลึกลับ ความเชื่อ ความศรัทธา และค้นหาความจริงในหมู่บ้านลึกลับ ที่สร้างมาจากเรื่องจริงจนน่าขนลุก หนังสยองขวัญรีวิวมากมาย นักแสดงนำ หุ่นพยนต์ เรื่องราวธาม ดั้นด้นเดินทางมาหาพี่ชาย ที่วัดบนเกาะดอนสิงธรรม เพื่อแจ้งข่าวร้ายกับการจากไปของพ่อและแม่ เมื่อธามเดินทางมาถึงก็ได้พบกับ เจษ หลานชายของเจ้าอาวาสคนเก่า และมีข่าวลือว่าพี่ชายของเขาได้หนีหายสาบสูญหลังจากลงมือฆ่าอดีตเจ้าอาวาสจนมรณภาพ ธามไม่เชื่อกับข่าวลือพอ ๆ กับการไม่นับถือหุ่นปั้นพ่อปู่สิงธรรมที่ดูเหมือนภูติผีมากกว่าเทพที่คอยปกปักรักษา จนกระทั่งเกิดเหตุอาเพศในหมู่บ้าน เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งสูญหาย สัตว์ร้ายออกเพ่นพ่าน ผีตายโหงออกอาละวาด ชาวบ้านโกรธแค้นเตรียมตั้งพิธีกรรมสาปแช่งถึงมือมืด เตรียมตัวเผชิญหน้ากับความน่ากลัวครั้งใหม่ ถ้าเล่นกับความงมงาย ท้าทายกับศรัทธา ต้องกล้าเผชิญหน้ากับสิ่งที่มองไม่เห็น! Read more

 • The Exorcism (2024) นรก สิง สาป

  The Exorcism (2024) นรก สิง สาป

  ภาพยนตร์สยองขวัญอีกเรื่องของลุงรัสเซลล์กับเรื่อง The Exorcism (2024) นรก สิง สาป เป็นผลงานการกำกับของ โจชัวร์ จอห์น มิลเลอร์ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวนักแสดงคนหนึ่งประสบกับปัญหาพฤติกรรมอย่างหนักในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องหนึ่ง ทำให้ลูกสาวที่ห่างเหินของเขาเริ่มสงสัยว่าเขาอาจจะกลับไปใช้สารเสพติด หรือว่ามีบางอย่างที่ชั่วร้ายมากกว่านั้นเข้ามาเกี่ยวข้อง นักแสดงนำ The Exorcism เรื่องราวของ แอนโทนี นักแสดงรุ่นใหญ่ที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาพฤติกรรมหนักหน่วงระหว่างกำลังถ่ายทำหนังสยองขวัญเรื่องหนึ่งอยู่ ขณะที่ลูกสาวที่ห่างเหินกันที่กลับมาเป็นผู้ช่วยดูแลในกองถ่ายให้กับเขาเริ่มสงสัยว่าพ่ออาจจะกลับไปใช้สารเสพติดอีกครั้ง แต่เธอก็เอะใจว่าหรือจะมีบางสิ่งบางอย่างที่ชั่วร้ายเข้ามาเกี่ยวข้องและทำให้พ่อกลายเป็นเช่นนี้ Read more

©CopyRight 2024 | Jumpscares-movies.com